Best Practice ด้านการสอนที่เน้นสมรรถนะวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์<< อ่านเพิ่มเติม >>

วันที่ 24 พฤษภาคม 2567
ขอแสดงความยินดีกับ
คุณครูอรนงค์ สัญญาลักษ์ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนโรงเรียนเอกชนจังหวัดระยอง Best Practice
“ด้านการสอนที่เน้นสมรรถนะวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นในเขตพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดระยอง”
ภายใต้โครงการวิจัยการพัฒนาสมรรถนะในการจัดการเรียนรู้และการพัฒนาวิชาชีพครู
เพื่อส่งเสริมสมรรถนะด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
ด้วยกลไกความร่วมมือเพื่อการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาของพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดระยอง
ของศูนย์วิทยาศาสตร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Award-Teacher