ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ”การแข่งขันปั้นดินน้ำมัน << อ่านเพิ่มเติม >>

วันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2567
“ชนะเลิศ”🏆 การแข่งขันปั้นดินน้ำมัน
ณ ตลาด เอสมาร์เช่ ระยอง
🎗️นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน🎗️
👧🏻 เด็กหญิงณกมล นิลพฤกษ์ นักเรียนชั้นอนุบาล 3/1
👧🏻 เด็กหญิงณัชชา ปานเรือง นักเรียนชั้นอนุบาล 3/1
👧🏻 เด็กหญิงจิรัชยา แก้วศรีสุวรรณ นักเรียนชั้นอนุบาล 3/2
🎗️ครูผู้ฝึกซ้อมการแข่งขัน🎗️ : ครูสมยศ สกุลวงษ์
🎗️ครูผู้ดำเนินการแข่งขัน🎗️ : ครูวิลาวัณย์ ทรัพย์คต
Dek-2