มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนชั้นอนุบาล 3/2 ที่ได้รับรางวัล “ หนูน้อยจิตอาสา ” << อ่านเพิ่มเติม >>

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2567
เซอร์ชองตาล ตรีว่าอุดม   ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์โยเซฟระยอง
มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน ที่ได้รับรางวัล “ หนูน้อยจิตอาสา ”
เนื่องในกิจกรรมหนูน้อยจิตอาสา ระดับปฐมวัย
ชั้นอนุบาล 3/2
ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567
ณ อาคารพระกุมารเยซู