มอบโล่รางวัลให้กับ เซอร์ชองตาล สุเพ็ญ ตรีว่าอุดม จากสมาคมสโมสรลูกเสือรัตนโกสินทร์<< อ่านเพิ่มเติม >>

วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2567
ณ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จังหวัดนครปฐม
จัดโดย สมาคมสโมสรลูกเสือรัตนโกสินทร์
ดร.วรัท พฤกษาทวีกุล
รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และ เลขาธิการสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ
มอบโล่รางวัลให้กับ
เซอร์ชองตาล สุเพ็ญ ตรีว่าอุดม  ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์โยเซฟระยอง
 ⚜️ รางวัลลูกเสือเสมาเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2567 ประเภท ผู้บริหารสถานศึกษา ⚜️
Dek-8