นักเรียนชนะเลิศ การแข่งขันปั้นดินเป็นนิทาน ป.1-3 และวาดภาพจากเรื่องที่อ่าน ป.4-6 กิจกรรมการประกวดคำขวัญห้องสมุด ม.1 – 6<< อ่านเพิ่มเติม >>

วันที่ 26 สิงหาคม 2567
เซอร์ชองตาล ตรีว่าอุดม มอบเกียรติบัตร

นักเรียนชนะเลิศการแข่งขันปั้นดินเป็นนิทาน ป.1-3
ประถมศึกษาปีที่ 1/2
1. เด็กหญิงอังควิภา เงินขาว   2. เด็กหญิงณิชาวีร์ อาจวิชัย    3. เด็กหญิงแพรเพชร สาครพานิช
ประถมศึกษาปีที่ 2/1
1. เด็กหญิงลลนา แสงเจริญ   2. เด็กหญิงปณัฐษญา จันทิมา   3. เด็กหญิงพิชชา ไชยดำ
ประถมศึกษาปีที่ 3/2
1. เด็กหญิงวริษฐา แจ่มใส  2. เด็กหญิงนันท์นภัส ฤกษดี   3. เด็กหญิงพิชญธิดา ผิวอ่อนดี

นักเรียนชนะเลิศการแข่งขันวาดภาพจากเรื่องที่อ่าน ป.4-6
ประถมศึกษาปีที่ 4/3 AEL  เด็กหญิงณัฐริกา บุปผา
ประถมศึกษาปีที่ 5/1   เด็กหญิงโนร์มา เจด แอนโทนี่   ประถมศึกษาปีที่ 6/3 AEL   เด็กหญิงรตนพรรณ์ จันลา

นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ  กิจกรรมการประกวดคำขวัญห้องสมุด หัวข้อ  “ห้องสมุดกับการส่งเสริมการเรียนรู้”  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3
มัธยมศึกษาปีที่ 1/1 เด็กหญิงชณิสรา ทรัพย์สมบูรณ์
มัธยมศึกษาปีที่ 2/2   เด็กหญิงเทียนกันยา ไตรแสง
มัธยมศึกษาปีที่ 3/1 เด็กหญิงวรรณรดา เชาว์สกู

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6
มัธยมศึกษาปีที่ 4/1  นางสาวศลิษา แก่นธรรม
มัธยมศึกษาปีที่ 5/1  นางสาวดวงกมล ศรีสายหยุด
มัธยมศึกษาปีที่ 6/3  นางสาวพรรษาชล จิตดล
Award- Web-67 (2)